CÔNG BỐ HÌNH ẢNH & WEBSITE MỚI CỦA TGM HÀ NỘI

 Sau 06 năm thành lập và phát triển, cùng với các khoá học nổi tiếng như Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!SmartSummer, TGM Hà Nội đã dần khẳng định vị thế của mình bằng việc ra mắt “Bộ chương trình đào tạo kỹ năng thông minh Smart Skill – một giải pháp tổng thể trong việc đồng bộ các chương trình đào tạo giữa HỌC VIÊN – GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG – XÃ HỘI. Sản phẩm của các chương trình đào tạo cho từng đối tượng được chúng tôi nghiên cứu để phù hợp nhất với nhu cầu và định hướng phát triển trong bối cảnh ngày nay, nâng cao nhận thức và tính tương tác với các chủ thể khác.

 Cùng với việc ra mắt hệ thống sản phẩm mới này, TGM Hà Nội cũng sẽ xuất hiện với hình ảnh mới mang tính biểu trưng, gần gũi và nêu lên đúng thông điệp mà đội ngũ sáng lập, chuyên gia đào tạo của Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh Smart Skill mong muốn.

 Xin trân trọng giới thiệu nhận diện mới của Công ty TGM Hà Nội chúng tôi kể từ tháng 6/2015:

1

 

 Smart Skill là tổng thể của những kỹ năng giúp cho bố mẹ, thầy cô và học sinh học tập và làm việc thông minh và hiệu quả hơn; tích cực và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

  • Màu cam đại diện cho sự năng động, hướng đến sự mạnh mẽ và vui tươi. Theo nghiên cứu khoa học, màu cam có nhiều tác động để kích thích sự sáng tạo, phát huy tính hoạt động của não bộ.
  • Màu xanh đậm thể hiện sự khỏe khoắn, vững vàng và đầy chắc chắn. Cân bằng giữa sắc nóng của màu cam, màu xanh đậm tạo nên sự hài hòa trong sự phát triển trí tuệ, mang tính chuyên nghiệp và ổn định cao trong định hướng phát triển của toàn bộ sản phẩm.

 Hình ảnh mang tính biểu trưng là hai mảnh ghép, có vẻ đối lập nhưng lại vừa khít với nhau trong một tổng thể thống nhất. Đây cũng là thông điệp mà Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh Smart Skill hướng đến sự cân bằng và phát triển trong mục tiêu đào tạo của toàn bộ hệ thống sản phẩm mới.

 Slogan của Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh Smart Skill“Hiểu và Đồng hành”:

  •  HIỂU: Hiểu đối tượng đào tạo, lắng nghe họ để từ đó bằng các kỹ thuật giảng dạy tiên tiến, phương pháp huấn luyện được nghiên cứu để có những tác động tích cực đến học viên;
  •  ĐỒNG HÀNH: Hỗ trợ liên tục trong việc triển khai và áp dụng các công cụ được học vào cuộc sống. Chúng tôi cam kết mang đến chương trình đồng hành lâu dài nhằm tạo ra môi trường hữu ích, cung cấp phương pháp và mang lại giá trị thực sự cho người học.
 Tham khảo thêm thông tin về:

 Cùng với việc ra mắt hình ảnh mới, TGM Hà Nội cũng đầu tư để xây dựng một website MỚI (thay cho website với địa chỉ cũ là www.tgmhanoi.vn) với hình ảnh và bố cục thông tin thuận tiện hơn trong việc tra cứu, tìm kiếm.

Xin trân trọng giới thiệu website mới:

Website: https://www.smartskill.vn/

 Lộ trình chuyển giao, nâng cấp và thông báo các sản phẩm cho từng đối tượng sẽ được Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh Smart Skill từng bước cung cấp trong thời gian tới, dự kiến từ Tháng 06/2015.

 Vậy là kể từ ngày 01/06/2015, Công ty Cổ phần TGM Hà Nội sẽ chính thức sử dụng 02 sản phẩm mới là:

  • Logo công ty mới
  • Website mới

backdrop smartskill

Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh Smart Skill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *