Chúc mừng các bạn HỌC VIÊN đã thi đỗ & đạt MỤC TIÊU đề ra trong năm học mới 2013

 Vậy là ba tháng hè đã kết thúc. Không khí háo hức khai trường đã tràn ngập các nơi. Cũng vào dịp này, Smart Skill (Tiền thân là TGM Hà Nội) nhận được rất nhiều tin vui từ các bạn Cử Nhân Tôi Tài Giỏi!. Có bạn thì đã bắt đầu áp dụng những phương pháp học được ở khóa học, chia sẻ khó khăn để nhận được sự hỗ trợ và đặc biệt cũng có những bạn xuất sắc đã đạt được mục tiêu lớn của mình trong các thì kỳ thi chuyển cấp vừa qua. Chỉ qua những cuộc điện thoại hỏi thăm, những tin nhắn đơn giản mừng rỡ thông báo cho anh chị Coaches, Trainers nhưng đó thực sự là nguồn động lực rất lớn tới chúng tôi. Từ đó, chúng tôi đã tìm gặp những bạn Cử Nhân đầy tự hào để có những chia sẻ cụ thể hơn, được lắng nghe và đồng hành cùng các bạn nhiều hơn. Năm học mới đang đến cũng là lúc các bạn cần phải chuẩn bị nạp năng lượng nhiều hơn để thực sự hứng khởi và tự tin cho chặng đường tiếp theo của mình.

Dưới đây là đôi lời tâm sự của các bạn.:

Những gương mặt xuất sắc đạt thành tích vượt trội trong kỳ thi tuyển Đại Học năm 2014:

Hoàng Thanh Phương – khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 28 – 30/12/2012 

Đạt mục tiêu: Đại Học Ngoại Thương Hà Nội – Khoa Kinh Tế Đối Ngoại

Sau khoá học, mục tiêu của em không giống như các bạn khác là thi đại học mà em muốn thi học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Pháp. Chính vì vậy, em đã giành cả học kì I lớp 12 chỉ chú tâm học tiếng pháp để thực hiện mục tiêu của mình. Nhưng kết quả không như em mong đợi, em chỉ được giải khuyến khích quốc gia, nên em sẽ vẫn phải thi đại học. Và đó là lúc em bắt đầu lại từ đầu, em chọn thi Đại Học Ngoại Thương – Khoa Kinh Tế Đối Ngoại. Sau khóa học em thường xuyên vận dụng bài học Chuyển Hoá Ý Nghĩa. Khi em không đạt được mục tiêu sau khoá học, em rất buồn, thất vọng vì với em, mục tiêu đó rất quan trọng. Nhưng em biết em không thể buồn mãi mà phải tiếp tục vì cơ hội vẫn còn, dù thế nào cũng không được bỏ cuộc. Kỉ Luật Bản Thân em cố gắng hết sức. Có những lúc em không tin tưởng vào bản thân, em muốn cho phép mình lười biếng nhưng em luôn tâm niệm một điều: phải làm hết sức mình thì sau này kết quả thế nào đi nữa, em mới không hối hận. Chính vì vậy em vẫn phải tiếp tục cố gắng và giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ. Và cuối cùng em đã đạt 24 điểm, đủ vào ngôi trường mơ ước của mình. Em rất tự hào về những gì em đã làm được vì em biết em đã cố gắng hết sức, dũng cảm lựa chọn mục tiêu và thực hiện nó bằng 100% tâm huyết. Trước mắt em bây giờ sẽ là một cuộc sống mới, môi trường mới. Em sẽ được học tập tại ngôi trường em đã ao ước từ lâu. Em sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu và thực hiện nó, tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa. Tôi Tài Giỏi! đã đem đến cho em rất nhiều điều, nó ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, cách ứng xử và tính cách của em bây giờ.

10313821_715686931803566_2862516776718848904_n

Cô bé có biệt danh “ PHƯƠNG Pháp” luôn nỗ lực lạc quan với những mục tiêu đề ra

Vũ Đình Minh – khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 15,16,17/06/2013 

Đạt mục tiêu Đại học Kinh Tế Quốc Dân

“Khi học xong khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! thì mục tiêu của em mới chỉ là đỗ đại học, có vẻ hơi mờ nhạt, không rõ ràng, một tuần sau thì em đã vạch ra kế hoạch mục tiêu rõ ràng là Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Có thể nói là nếu không học khóa học, không được các anh chị coaches và trainers giúp đỡ thì cái mục tiêu bên trên nó hơi xa vời với em vì: tính em hồi trước có nhanh nản chí, dễ tiêu cực. Và khi học xong khóa học thì em đã nhìn cuộc sống với một con mắt khác và tất nhiên là cái tính hay nản chí cũng mất tiêu luôn. Quan trọng nhất là LƯỜI biến mất, em áp dụng các phương pháp học tập của anh FuSuSu thì học tập cũng dễ dàng hơn, đỡ đau đầu hơn và em có hứng thú hơn. Một năm qua của em thì có lẽ 3 tháng cuối là 3 tháng kinh khủng nhất, đầu lúc nào cũng mòng mòng toàn công thức, áp lực rất nhiều mà động lực thì lại ít, tuy vẫn Suy Nghĩ Tích Cực về mọi mặt nhưng có lẽ nếu không có chị Mon (coach Hoàng Vân Anh), không có những người bạn xung quanh luôn động viên giúp đỡ em thì em đã không được như ngày hôm nay.  Lúc đó em chỉ lựa chọn bước tiếp – cố gắng – học!Và điều gì đến cũng đã đến. Em đạt đc mục tiêu của mình – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.”

Những gương mặt xuất sắc đạt thành tích vượt trội trong kỳ thi tuyển THPT năm 2014:

Nguyễn Hồng Hạnh – khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 27, 30/04 và 01/05/2014

Đạt mục tiêu: trường THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa – Hà Nội)

“Mình biết đến Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! qua chương trình của TGM tại các trường học. Qua khóa học mình không chỉ tận dụng kiến thức có được vào học tập như sơ đồ tư duy mà còn tận dụng vào cuộc sống. Giờ mình sống có mục đích rõ ràng hơn, làm việc gì cũng có mục tiêu của nó. Ban đầu cũng gặp chút khó khăn, sử dụng sơ đồ tư duy chưa quen, bố mẹ và một số ngoại cảnh bên ngoài còn khá tiêu cực nhưng mình vẫn cố gắng vượt qua. Mình luôn cố gắng lựa chọn Suy Nghĩ Tích Cực hơn. Và đôi khi còn gặp thất bại nhưng mình vẫn đứng lên, rút ra bài học và thay đổi phương pháp. Giờ mình đang rất vui bởi mình đã bước đầu thành công trong cuộc sống của mình đó là vào được trường cấp 3 mà mình mong muốn. Thật sự cảm ơn TGM rất nhiều!”

10497046_349899808501897_5728644149107139785_o

Hồng Hạnh (áo đỏ bên phải) đồng hành cùng đội nhóm trong khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế (2)

Trần Hải Nam khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 27, 30/04 và 01/05/2014)

Đạt mục tiêu: trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Hà Đông – Hà Nội)

“Sau khóa hoc chúng tôi thấy cháu có rất nhiều những thay đổi tích cực về ý thức bản thân, cháu biết quan tâm tới bố mẹ hơn, vui vẻ cởi mở nói chuyện và bày tỏ tình cảm quan điểm với mọi người. Và tôi cảm giác như tôi và con tương tác được với nhau tốt hơn. Trong học tập, chúng tôi cũng như thầy giáo của Hải Nam cũng có thấy con tự tin hơn, chủ động hỏi, giơ tay phát biểu, đặc biệt thấy cháu có nỗ lực áp dụng Sơ Đồ Tư Duy mặc dù vẫn gặp chút khó khăn nhưng cháu có cố gắng. Tôi thấy con có đặt mục tiêu vào THPT Chuyên Nguyễn Huệ, nhưng con tự thấy mục tiêu hơi quá sức nên con đã đạt lại mục tiêu vào THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Và giờ con cũng được mục tiêu con đề ra, tôi cũng rất hài long với nỗ lực và kết quả đó của con.”

(Chia sẻ của Phụ Huynh bạn Trần Hải Nam)

Những gương mặt xuất sắc đạt thành tích vượt trội trong kỳ thi tuyển THCS 2014:

Nguyễn Bảo Ngọc – khóa học SmartSummer 03/06 đến 14/06/2013

Đạt mục tiêu: trường THCS Amsterdam

 “Từ những ngày được tham gia khóa học SmartSummer em đã học được thật nhiều bài học ý nghĩa về Gia Đình và Cuộc Sống. Và trong một quãng thời gian dài, em cũng luôn cố gắng áp dụng những kiến thức đó. Sau đó em tiếp tục được tham gia khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! vào lớp 5 , em đã cảm thấy mình thực sự trưởng thành hơn. Em đặt ra mục tiêu cho bản thân mình là thi đỗ trường Amsterdam. Em đã chia mục tiêu ra các bước nhỏ sau đó thực hiện từng bước một. Cuối cùng thì sau khi áp dụng những điều mà các anh chị coaches, trainer đã dạy em vào kì thi quan trọng này, em đã đạt được kết quả mình mong muốn là đỗ vào trường với số điểm thừa một điểm. Nhưng hiện tại em lại lựa chọn tham gia học tại trường THCS Alpha School, bởi tại đây em cảm nhận thấy môi trường được xây dựng trên sự tích cực và tôn trọng giống như em được học ở khóa Tôi Tài Giỏi vậy. Và bố mẹ cũng rất tin tưởng và tôn trọng lựa chọn của em. Em xin cảm ơn khoá học đã giúp em đạt được mục tiêu của mình và quan trọng hơn cả là giúp em trưởng thành hơn!”

10525942_809427615756340_4163142278830485826_n

Nguyễn Bảo Ngọc tự tin chia sẻ tại ngôi trường mà mới mà mình lựa chọn học tại Alpha School

 Trên đây chỉ những lời chia sẻ ngắn gọn chúng tôi nhận được từ các bạn Cử Nhân, ngoài ra cũng có khá nhiều bạn đã đạt những thành tích tốt như: Lê Tố Như (đỗ Đại Học Hà Nội), Trịnh Nhật Anh (chuẩn bị du học Pháp), Vũ Quỳnh Lan Chi (đỗ Đại Học Ngoại Thương), Vũ Cao Quỳnh Chi (đỗ Đại Học Ngoại Thương), Nguyễn Linh (đỗ Đại Học Ngoại Thương) Trần Quỳnh Lê (đỗ Đại Học Thăng Long), Vũ Đình Minh, Vũ Thùy Linh (đỗ Học Viên Báo Chí Tuyên Truyền, Nguyễn Nhật Huy (đỗ THPT Amsterdam), Hà Phương (đỗ THPT Kim Liên) Đinh Mai Thu (đỗ THPT Amsterdam), Trần Nguyên Hồng Ngọc (đỗ THPT Amsterdam) …

 Nhận được những dòng tâm sự chân thành từ nhiều lứa tuổi khác nhau, chúng tôi thực sự rất vui và cảm ơn các em đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi. Những bài học các em áp dụng để có tinh thần tốt, phương pháp tốt, càng chứng minh thêm rằng “Niềm Tin Mới – Hành Động Mới – Kết Quả Mới”.  Và những lựa chọn mới đó chứng tỏ rằng các bạn Cử Nhân đã đạt được những: Thành Công Lớn Nhất là Chiến Thắng Chính Mình.

 Bên cạnh đó, chúng tôi tin chắc rằng khi những chia sẻ trên đây được lan tỏa, sẽ mang một sức mạnh to lớn hơn nữa. Nó không chỉ giúp chúng tôi có thêm vững tin vào hành trình đồng hành cùng các Cử Nhân đầy tự hào mà quan trọng hơn cả là những tâm sự này cũng sẽ là những động lực dành cho các bạn Cử Nhân khác cùng mạnh mẽ trên con đường thực hiện mục tiêu của mình .

Lời kết, Smart Skill xin chân thành cảm ơn những người bạn của Gia Đình Tôi Tài Giỏi!, cảm ơn những bậc phụ huynh đã luôn cho phép chúng tôi đồng hành cùng các con. Một kỳ học mới lại chuẩn bị bắt đầu, xin chúc các bạn luôn Tự Tin – Mạnh Mẽ – Nỗ Lực, nếu các bạn mong muốn có những hỗ trợ gì, thì đừng ngần ngại nhé, hãy liên lạc với Gia Đình Tôi Tài Giỏi!, để chúng ta có thể cùng giúp đỡ nhau nhé .

Bộ Phận Hỗ Trợ Học Viên:

ĐT chăm sóc: (04) 3771.2162 – Hotline: 0913.501.107

Email: lienhe@tgmhanoi.vn

Thân mến,

Smart Skill & Gia Đình Tôi Tài Giỏi!  

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *