HÀNH TRÌNH TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ!

Cũng lâu rồi kể từ ngày học xong Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (1) của Smart Skill (trước đây là TGM Hà Nội) hôm nay mới xem lại những thứ sau khóa học, nào là ảnh nhóm, ảnh chụp và Trainer rồi cả các bạn trong khóa và cũng cả khóa 2 nữa, đã có lúc thấy nhớ mọi người lắm nhưng cũng chỉ biết nhắn tin facebook hay gọi điện thoại thôi chứ muốn gặp lại nhau cũng không được. Bây giờ mới có thời gian để nhìn lại chính mình sau hơn nửa năm học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (1) và cũng như thời gian trước khi học. Nhớ lại thì lúc đó sau khi thi cấp 3 xong thì bố cho đọc bản ebook của cuốn sách Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, lúc đầu mình cũng không có hứng lắm vì lúc đó mình cũng suy nghĩ chưa được tốt thậm chí còn không thích cái tên cuốn sách nữa, nhưng rồi mình cứ đọc mỗi ngày 1 chương và cuối cùng cũng đọc xong, thật sự lúc đó mới cảm thấy nó hay và cực kì hữu ích cho học tập và tư duy nữa nên mình đã nhờ bố mua quyển sách đó về. Thế rồi nhiều lần tìm kiếm trên mạng và bất ngờ thấy khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! và cũng xem thử vài video về nó. Lúc đó mình rất muốn tham gia vào khóa học và đã xin bố cho đi và rồi tôi đếm ngược từng ngày để được đi học, cảm xúc lúc đó phải dùng từ háo hức, chờ đợi như đứa trẻ chờ quà vậy. Cuối cùng ngày học cũng đã đến, ngày 1/1/2015 tôi cùng bố đi lên Hà Nội từ sớm vì nhà ở Hải Dương và lúc lên là hơn 5 giờ sáng, đợi gần 2 tiếng đồng hồ để vào điểm danh.

image001Ngày thứ nhất và thứ hai đã trôi qua tôi đã được dạy những phương pháp học tốt hơn từ các anh trainer. Ngày thứ hai của khóa học là ngày mà tôi không bao giờ quên, tôi đã nhận ra tình yêu thương của bố mẹ và lúc đó trong cả căn phòng tối là những tiếng khóc, đó là tiếng khóc của sự hối lỗi, hối hận vì những điều mà mình làm bố mẹ buồn và cũng trong ngày thứ hai của khóa học chúng tôi, những cử nhân của Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đã biết yêu thương cha mẹ hơn. image002-02
image004
Và ngày cuối cùng của khóa học đã đến, đó là ngày mà các học viên phải trải qua 3 thử thách phải đối mặt với nỗi sợ của mình. Với tôi, tôi nhớ chị Trang đã hỏi tôi một câu mà lúc đó tôi không trả lời được, từ sau khi khóa học kết thúc tôi vẫn mãi suy nghĩ về câu hỏi này. Em đã nợ chị một câu trả lời và bây giờ em đã trả lời được rồi chị ạ. Đối với em, điều tốt đẹp mà em có là sự lắng nghe, chia sẻ, tận tình giúp đỡ và còn những điểm tốt mà em tìm được sau khi học khóa Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (2). Thật may mắn khi em được chọn làm trưởng nhóm và sau những trải nghiệm trong khóa Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (2) em thấy mình còn nhiều điểm tốt khác và em cũng biết trách nhiệm của người trưởng nhóm, em biết rằng một người leader phải làm gì để giúp nhóm mình vượt qua thử thách. Em cảm ơn 2 chị coaches đã đồng hành cùng nhóm vượt qua những trải nghiệm và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm. Cảm ơn tất cả vì đã cho em những điều tốt đẹp nhất.

Nguyễn Trung Hiếu (học viên khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 01, 02, 03/01/2015)

One thought on “HÀNH TRÌNH TÔI TÀI GIỎI! BẠN CŨNG THẾ!

  1. Nguyễn Trung Hiếu says:

    em cảm ơn anh Hữu Tú đã biên tập bài giúp em cảm ơn anh rất nhiều ạ, nhưng anh có thể sửa tên em được ko ạ em họ Nguyễn ko phải họ Phạm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *