TÔI SINH RA LÀ ĐỂ THÀNH CÔNG!

__Các anh chị trong SmartSkill thân mến!

__Mỗi lần em mở máy tính thì cái đầu tiên mà em nhìn thấy đó chính là video của khóa học Tôi tài giỏi!Bạn cũng thế! ngày 30/4-1,2/5. Khi em bắt gặp nó thì việc đầu tiên em làm cũng là mở clip đó ra xem để em được nhớ lại cái giây phút hạnh phúc bên những người bạn của mình và các anh các chị. Và mỗi lần xem lại thì cũng là mỗi lần em có thể tưởng tượng ra sự tàn phá của sức mạnh trong con người của các anh chị. Em đã được học ở một số lớp dạy kỹ năng sống nhưng không có nơi nào làm em thấm thía được hơn bao giờ hết những bài học đơn giản trong cuộc sống, có khi chúng là sự tôn trọng đối với cha mẹ hay bài học về khẳng định cái TÔI trong mỗi con người nhưng phải làm sao để cái đó không làm ảnh hưởng đến người khác và cũng không biết mình thành một con người tự cao tự đại, mà đơn giản chỉ là TỰ TIN!!! Cái cách mà anh chị đưa những bài học đó vào đầu chúng em đơn giản chỉ là qua TRẢI NGHIỆM. Các trải nghiệm đó luôn để lại cho chúng em những ấn tượng sâu sắc khó quên. Để mỗi khi chúng em nhớ lại lòng ngập tràn  những “ BIẾT ƠN ”. Các anh chị vui mỗi khi chúng em đạt được những thành công nhỏ và luôn động viên, khích lệ chúng em :

“ CỐ LÊN NHÉ! CHỈ CÒN MỘT CHÚT NỮA THÔI. ĐỪNG BỎ CUỘC, NHA EM! ”

11175043_483426325149244_983837844060112966_n

_Các anh chị à, sau khi học xong khóa học này, em như được tiếp thêm sức mạnh, để em được tin rằng : “ Tôi sinh ra là để THÀNH CÔNG ”. Để em biết răng trên đời này chẳng có gì là khó, đơn giản chỉ là chúng ta có QUYẾT TÂM hay không !

   Các anh chị à, sức mạnh đấy em chưa biết gọi tên. Nhưng em có cảm giác gì đấy bứt phá mạnh mẽ trong con người chúng ta. Và em tin ai cũng có thể làm được! Chỉ cần bên cạnh chúng ta những người thân thương nhất vẫn luôn thầm lặng dõi theo và ụng hộ chúng ta, như các anh chị vậy! Đoàn kết là sức mạnh. Không ai thành công một mình , đúng không anh chị ? Một lần nữa em xin nói lới cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị trong SmartSkill.

   Chúc các anh chị có 1 ngày làm việc thật tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, ngày càng đào tạo được nhiều cử nhân tài giỏi qua mỗi khóa học các anh chị nhé !

_Yêu các anh chị nhắm nhắm na! LOVE U…

_Phương Nhi (học viên khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ngày 30/4-01,02/05/2015)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *