TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SMARTSKILL 

Giải pháp tổng thể và lâu dài trong việc đào tạo kỹ năng cho các em học sinh

Với kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo hơn 20.000 học sinh, trực tiếp tư vấn cho hàng ngàn gia đình, nhóm chuyên gia đào tạo chúng tôi tự hào đã tạo ra những khóa học giá trị và hiệu quả. Tuy nhiên, Qua quá trình trải nghiệm và làm việc thực tế, chúng tôi hiểu rằng các khóa đào tạo đơn lẻ là không đủ. Chúng tôi muốn có một giải pháp đồng bộ và xuyên suốt hơn – kết hợp cả 3 bên Học sinh – Bố mẹ – Thầy cô để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc nuôi dưỡng các con phát triển.

Để làm được điều đó, chúng tôi, đội ngũ chuyên gia đào tạo của TGM Hà Nội trước đây (đơn vị tổ chức khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ở Hà Nội) đã chung tay với nhau xây dựng lên SMARTSKILL

CHÚNG TÔI LÀ AI? 

Các chuyên gia đào tạo và phát triển khoá học cho hàng vạn học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh trong suốt 10 năm qua trên cả nước. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bởi:

  • Tập đoàn AKLTG – Singapore về kỹ năng, về chương trình Partnership 21th 
  • Giáo sư B J Fogg – Đại học Stanford về xây dựng thói quen.
  • Chuyên gia IOGT quốc tế về làm việc nhóm Teambuilding
  • Chương trình MMI của T.Harv Eker
  • Inner Space, Vipassana về thiền định và tĩnh tâm
  • Chứng chỉ đào tạo về Tính cách bẩm sinh qua vân tay của Genecode Việt Nam
  • Tâm lý học, các chương trình về Nghiệp vụ sư phạm, kỹ thuật tổ chức bài giảng của Đại học Sư phạm Hà Nội

 Kinh nghiệm lâu năm: Với 08 năm đào tạo khoá học kỹ năng sống hàng đầu Singapore – Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, hơn 20.000 học viên trên cả nước, 200 khoá học đã diễn ra, đã đem lại nhiều thành công và danh tiếng.

 Chúng tôi có một môi trường để thực hành thành công: Đội ngũ của chúng tôi cũng tự hào đang nghiên cứu và triển khai các chương trình kỹ năng sống, SEL cho trường THCS Alpha, đơn vị mà TGM Hà Nội – SmartSkill đồng sáng lập. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi vẫn tham gia giảng dạy hàng ngày cho học sinh Alpha School và chính vì thế chúng tôi tự tin hiểu sâu về các vấn đề từ tâm lý cho đến những kỹ thuật học tập từ khối Tiểu học đến khối THCS, THPT, chúng tôi hiểu được mong muốn của chính phụ huynh mà chúng tôi tiếp xúc hàng ngày đến việc tham gia đào tạo và cùng xây dựng môi trường giáo dục tích cực với toàn bộ đội ngũ giáo viên Alpha School. Vì vậy chúng tôi tự tin rằng mình là một chuyên gia trong giáo dục kỹ năng ở cấp Trung học, Tiểu học.

CHÚNG TÔI LUÔN NHỚ? –  Hiểu và Đồng hành

 HIỂU: Chúng tôi tin rằng những kết quả chưa như ý muốn phần lớn do chưa HIỂU thực sự về chính bản thân mình (mình sinh ra vốn có những giá trị tốt đẹp như thế nào, có khả năng gì, có những niềm tin và động lực tích cực ra sao) hoặc do những người xung quanh chưa hiểu hết về mình (thầy cô, bố mẹ) hoặc chưa hiểu tính cách, nhu cầu, các biến đổi về tâm sinh lý trong mỗi người ra sao để tác động. Vì vậy chỉ khi thực sự HIỂU thì chúng tôi mới có thể tác động tích cực lên các học viên của mình.

 ĐỒNG HÀNH: Hiểu rồi, nghe rất thích, rất có hứng thú nhưng chỉ được một thời gian ngắn? Hiểu rồi nhưng sao để thực hành, để triển khai hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần những công cụ và một môi trường hữu ích đủ lâu để ứng dụng thành thục. Nhưng ứng dụng một thời gian rồi lại bỏ, sao vậy? Làm sao để những điều tích cực trở thành một cái gì đó được sử dụng hàng ngày một cách dễ dàng.

 Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill cung cấp và thực hành với các bạn về việc để xây dựng thói quen tích cực: Đâu là động lực? Đâu là yếu tố kích hoạt? Làm sao để biến cái khó thành nhiều cái ít khó hơn?

CHÚNG TÔI CAM KẾT GÌ?

  • Con cái: Học tốt hơn, trưởng thành hơn
  • Bố mẹ: Tâm lý hơn, hạnh phúc hơn
  • Thầy cô: Cảm hứng hơn, nhiệt huyết hơn

Mong muốn cuối cùng của chúng tôi là làm sao cho các em thực sự thay đổi, từ các thói quen tích cực, tư duy lạc quan đến cuộc sống gia đình ngày càng trở nên hạnh phúc hơn. Cùng với nhóm nghiên cứu giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hệ thống giáo dục Alpha School sẽ tiếp tục triển khai và đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng.

Trung tâm đào tạo kỹ năng Thông Minh SmartSkill