CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG “ỨNG DỤNG KHOA HỌC VÂN TAY VÀO HỌC TẬP & CUỘC SỐNG”

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Lời đầu tiên, GeneCode Việt NamTrung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill trân trọng gửi lời cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để trang bị thêm kiến thức khoa học trong quá trình HIỂU & ĐỒNG HÀNH cùng con. Sự nghiệp nuôi và dạy con là một chặng đường dài mà bố mẹ luôn là người cần phải liên tục tìm hiểu và thay đổi với “món quà tuyệt vời” mà cuộc đời đã dành tặng cho mình. Sau khi kiểm tra vân tay và với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia (Hướng dẫn đọc kết quả và hiểu về từng loại vân tính cách, chức năng ở mỗi ngón tay), chắc hẳn bố mẹ đã phần nào hiểu thêm về tính cách và khả năng bẩm sinh của con; biết được điểm mạnh cũng như những định hướng để hỗ trợ cho sự phát triển của con sau này. Tuy nhiên, biết được lý thuyết thôi chưa đủ, bố mẹ cũng cần trang bị thêm phương pháp, quá trình hành động cụ thể trong từng giai đoạn để giúp đỡ con đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn cho các gia đình có con từ lớp 4/5 đến Sinh viên Đại học, chúng tôi nhận ra rằng với mỗi nhóm tính cách/thế mạnh khác nhau sẽ có những lựa chọn tương ứng trong việc cung cấp phương pháp, công thức cũng như lộ trình rèn luyện phù hợp. Chính vì thế SmartSkill GeneCode Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (lộ trình 05 chuyên đề với định kỳ 1 tháng 1 buổi), nhằm một lần nữa nhắc lại những gì là thực sự khác biệt chỉ có ở mỗi cá nhân thông qua hồ sơ năng lực bẩm sinh GeneCode, đồng thời chia sẻ thêm công cụ để “tận dụng thế mạnh”, “khắc phục điểm yếu”.

image001

 

“Con là duy nhất và ở một khía cạnh nào đó luôn có một thế mạnh để phát huy!”. Thông qua mỗi chuyên đề chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ giúp các em nhận ra được “điểm khác biệt” của mình để luôn có niềm tin và khẳng định giá trị riêng, từng bước đưa ra lộ trình rèn luyện riêng, phù hợp với năng lực cá nhân.

image003

 

Chuyên đề đầu tiên với chủ đề: Tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với mỗi loại tính cách và khả năng của từng học sinh” với sự tư vấn chuyên sâu của Chị Trần Thị Hải Yến – chuyên gia tư vấn cao cấp của GeneCode Việt Nam và ứng dụng khoa học vân tay tại Alpha School chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi em cũng như các bậc cha mẹ tìm ra một phương pháp riêng giúp các bạn học sinh có thêm sự tự tin và hứng thú trong học tập.

Thời gian: 08h30 – 10h30, Chủ Nhật ngày 17/07/2016

Địa điểm: Trường THCS Alpha (Tòa D trường quốc tế Global, Lô C1, C2 KDT Yên Hòa, Cầu Giấy)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY: http://customer.smartskill.vn/events/CSKHGCT7

Cha mẹ học sinh lưu ý:

  • Để chương trình được diễn ra thuận lợi, anh/chị vui lòng sắp xếp thời gian tham gia đúng giờ
  • Mang theo hồ sơ GeneCode bản đầy đủ để được tư vấn chi tiết.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0913 051 107

Đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phát triển!!!

Ban tổ chức chương trình

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *