GIÁO VIÊN – VƯỢT QUA CHÍNH NHỮNG GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN

 Giáo viên được coi là người thầy chuyên đi dạy học sinh, vậy học có cần đi học những cái mới không? Dạ thưa, là họ luôn cầu thị và tham gia hết mình vào các Chương trình đào tạo mới, cụ thể ở đây là Khoá học SmartTeacher do SmartSkill tổ chức.

  Họ như những cậu bé, cô bé 7 tuổi, ham khám phá và tham gia tích cực vào hầu hết các bài tập, để tự khám phá bản thân mình, khám phá khả năng vượt bậc của mình và còn xem các bạn học sinh thì được học những gì trong Tôi Tài Giỏi!Bạn Cũng Thế!, khoá học mà giúp học sinh của học trở nên hứng thú đến vậy.

 Sau đây chúng tôi xin gửi tới anh chị và các bạn một số hình ảnh của 02 khoá SmartTeacher mà chúng tôi vừa tổ chức:

Khoá 1: Ngày 1- 3/6/2015 dành cho giáo viên các Trường:

  • Hệ thống giáo dục VIP – Alfred Nobel
  • Trường THCS Tân Định – Hoàng Mai
  • Trường THCS Alpha

Khoá 2: Ngày 6-8/7/2015 dành cho giáo viên các Trường:

  • Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội
  • Trường THCS Trưng Vương – Hoàn Kiếm (Ngôi trường có bề dày gần 100 năm tuổi)

Và ở dưới là một số cảm nhận của giáo viên:

Cô Lê Thùy Dung – THCS Trưng Vương:

Chuyên nghiệp, trải nghiệm thực tế ý nghĩa, lý thuyết truyền đạt mạch lạc, ngắn gọn. Song khi áp dụng thực tế mình thấy mình tự làm được những gì trước đây mình nghĩ là lý thuyết, phi thực tế. Chuyên gia đào tạo đầy đam mê, cảm hứng. Cũng đứng vai trò giáo viên nhưng mình ko thể như bạn. Thật tuyệt vời!

Vũ Thị Phương Đông – Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Khóa học thật sự bổ ích với các học viên và đặc biệt là cá nhân tôi. Qua khóa học, tôi đã tự định hình rõ nét hơn về con đường đi phía trước của mình với những việc phải làm và những thói quen cần kiên quyết loại bỏ. Cảm ơn các giảng viên, các bạn coach vì đã luôn động viên, khích lệ (kể cả bằng những từ ngữ kích động). Đó cũng là những bài học cho tôi trên con đường sắp tới

Mạc Thị Thanh Bình – THCS Trưng Vương:

 Khóa học hữu ích, có những trải nghiệm thiết thực để người học thấy rõ ý nghĩa sâu sắc của nó và rút ra bài học bổ ích cho bản thân. Đội ngũ trainers và coaches nhiệt tình, tâm huyết

Nguyễn Thị Kim Thoa – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Các huấn luyện viên và các coaches rất nhiệt huyết và nghiêm túc. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất nhất tới các huấn luyện viên và các coaches. Sau những buổi học này, tôi sẽ thực hiện và thay đổi thói quen xấu, mang lại những điều điều tốt đẹp cho bản thân, mọi người và cuộc sống những người xung quanh tôi

Võ Khánh Nga – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Khóa học này mang đến cho tôi những cảm nhận mới về bản thân. Tôi nhận ra tôi có thể làm được nhiều điều mà trước đây tôi nghĩ tôi không thể làm được. Nếu có niềm tin, sự quyết tâm, cố gắng, tôi sẽ làm được tất cả.

Trương Minh Anh – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Khóa học tương đối thành công, khiến bản thân tôi có nhiều suy nghĩ và thay đổi (tuy chỉ là tại thời điểm này). Các coaches rất giỏi, biết động viên mọi học viên đúng lúc, đúng chỗ. Nhiều học viên đã làm được những trải nghiệm tưởng như không thể làm được. Bản thân tôi ngạc nhiên với khả năng của 1 số đồng nghiệp của mình.

Ngô Thị Hương Quỳnh – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Ý nghĩa, giúp tôi nhận ra nhiều vấn đề của mình cần được giải quyết. Định hướng cho tôi có được mục tiêu của mình là gì. Là động lực giúp tôi thay đổi bản thân. Có suy nghĩ tích cực hơn, yêu thương và trân trọng mọi người xung quanh mình. Nỗ lực hơn vì mục đích sống, cái mà mình muốn hướng đến.

 Tất cả trải nghiệm mà tôi trải qua. Mỗi trải nghiệm đều giúp tôi có được bài học cho bản thân mình. Đặc biệt là trải nghiệm đập 2 tấm gỗ. Lúc đó tôi sống và chiến đấu vì người tôi yêu chứ ko phải bản thân mình nên tôi nỗ lực hết sức.

Nguyễn Thị Ngọc Loan – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Khóa học đã giúp tôi có cơ hội và thời gian được trải nghiệm, chia sẻ cùng những đồng nghiệp trong trường. Qua 1 số trò chơi trải nghiệm, chúng tôi đã biết lắng nghe và thấu hiểu nhau để kết quả của nhóm tốt nhất. Qua đó chúng tôi thấy được sự đoàn kết của tập thể là điều quan trọng nhất.

 Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Việc ko mong muốn xảy ra, ý nghĩa tốt đẹp cho ta lựa chọn. Tự tin và quyết tâm là sức mạnh vượt qua mọi khó khăn

Lê Thị Trà Hương – Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 Khóa học đã đem đến cho tôi những nội dung tuy ko phải là quá mới lạ nhưng nó thật sự có ý nghĩa đối với riêng cá nhân tôi. Các trainers và coaches rất tận tâm. Tôi thực sự thấy có cảm tình với các bạn.

Giáo viên không ghi tên:

 Qua khóa học này tôi cảm nhận rằng các chuyên gia của trung tâm còn rất trẻ nhưng họ là những con người thật tuyệt vời. Họ đã truyển cảm hứng cho tôi, giúp tôi thay đổi khác về cuộc sống và có cái nhìn tốt hơn. Giúp cho tôi hiểu hơn về mọi người và nói được những suy nghĩ của mình. Các bạn ở trung tâm rất nhiệt tình.

 

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *