HIỂU ĐÚNG VỀ KHOA HỌC PHÂN TÍCH VÂN TAY & ỨNG DỤNG

Kính gửi các anh chị phụ huynh – những người cha, người mẹ tuyệt vời,

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, xã hội càng tìm ra được nhiều phương pháp ứng dụng để hiểu hơn về con người, về cách thức tận dụng sự kì diệu của bộ não. Những năm trở lại đây, khoa học phân tích vân tay đang trở thành xu hướng, khi có ngày càng nhiều cha mẹ “tò mò” về năng lực bẩm sinh của con, khả năng đang có cũng như có thêm cơ sở để định hướng phù hợp sau này.  Tuy nhiên, để thực sự hiểu đúng và có phương pháp áp dụng triệt để thì không phải tất cả các bậc cha mẹ đã có câu trả lời cho con.


Ngành khoa học phân tích vân tay dựa trên những thành tựu nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Tên khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp  phân tích khoa học vân tay dựa trên mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, hình dạng của các loại vân ở từng ngón tay… để đưa ra các chỉ số và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.


Thực hiện triển khai tư vấn và ứng dụng từ năm 2013 đến nay, Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh  SmartSkill phối hợp với nhiều cha mẹ, thầy cô tại các trường THCS Giảng Võ, Lê Quý Đôn, Alpha, Trưng Vương… đưa khoa học phân tích vân tay trở thành một cơ sở hiểu học sinh và có lộ trình ứng dụng triệt để trong suốt quá trình học tập của các em. Bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, với mục đích để khoa học phân tích vân tay trở nên gần gũi hơn với các em học sinh, SmartSkill phối hợp với hầu hết các trường Tiểu học & THCS trong khu vực Hà Nội tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ về kiến thức khoa học vân tay và ứng dụng trong trường học. Lộ trình dài hạn từng bước từ việc BIẾT đến HIỂU và có một công cụ khoa học để HÀNH ĐỘNG, khoa học vân tay sẽ là một bước tiến vượt bậc giúp các thầy cô ở trường, cha mẹ ở nhà có một cái nhìn mới về con của mình. Ban tổ chức trân trọng kính mời anh/chị đến tham dự buổi hội thảo chuyên đề: HIỂU ĐÚNG VỀ KHOA HỌC PHÂN TÍCH VÂN TAY & ỨNG DỤNG

banner hoi thao-01

Nhấn mạnh rằng đây là một quá trình dài hạn cần có sự phối hợp giữa GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNGSỰ NỖ LỰC CỦA BẢN THÂN HỌC SINH, mô hình tư vấn và phân tích vân tay khẳng định sẽ giúp mỗi bạn học sinh lựa chọn được những cách thức phù hợp để:

  • THAY ĐỔI – giúp học sinh có một bản sơ đồ tổng thể về mình và xây dựng kế hoạch hành động để thay đổi nhằm phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.
  • ĐỘT PHÁ – cùng kế hoạch đã được xây dựng, thông qua những buổi trao đổi với chuyên gia tư vấn, mỗi bạn học sinh sẽ tự mình tìm ra cách thức học tập phù hợp, lựa chọn được đúng thế mạnh tiềm năng của mình, tạo đột phá cho bản thân trong thời gian ngắn.

Phương pháp tiếp cận trực tiếp đối với từng hồ sơ vân tay cùng các chuyên gia tư vấn được công nhận quốc tế sẽ giúp mỗi bố mẹ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về con mình, lựa chọn hướng tác động kịp thời ở thời điểm hiện tại dành cho những người MONG MUỐN THAY ĐỔI & QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG.


“Trước đây nếu cái gì mình thấy áp dụng tốt với cậu anh thì cũng vận dụng như thế với cậu em; vậy mà nhiều lúc kết quả nhận được không như nhau. Mình cũng hiểu mỗi đứa trẻ đều có những sự khác biệt, nhưng thực sự là giáo dục như thế nào cho đúng với sự khác biệt ấy thì lại lúng túng và dẫn đến nhìn nhận sai lệnh về con. Hóa ra con không đạt được điều như mình muốn cũng do mình chưa hiểu đúng con, chưa tìm ra đúng cách giáo dục phù hợp với bản chất mà con vốn có. Và thật khó khi bố mẹ lại không có nhiều thời gian để nghĩ khi phải xử lý các tình huống giáo dục. Hiện nay, mình đã phải điều chỉnh bản thân khi giao tiếp, giao việc cho con cũng như điều chỉnh cách nhận xét đánh giá khác nhau với mỗi con. 

 (Phụ huynh Nguyễn Át – Nguyễn Mỹ)

“Mình đã rất rất buồn với bất cứ ai khi hỏi mình về kết quả học tập của hai con nhưng khoa học vân tay đã giải mã cho mình, mình như được tiếp thêm sức mạnh và được quyền hi vọng về tương lai của con. Mình đã biết con cần lời động viên chứ không phải là sự bắt buộc. Mình đã kiềm chế được những lúc nóng giận, không mắng con và đòi hỏi ở con như lúc trước nữa, đúng là có học, có biết, có hơn… Mình thấy vân tay rất khoa học và cũng đã chia sẻ ngay với mọi người khi bản thân mình đã giải mã các câu hỏi và kỳ vọng thái quá ở con mà bản thân mình đã sai…”

(Chị Đặng Bích Phượng, phụ huynh học sinh Tạ Bích Phương và Tạ Minh Khoa)


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, anh/chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0913.501.107

HÃY LỰA CHỌN MỘT CÔNG CỤ PHÙ HỢP ĐỂ GIÚP CON THỰC SỰ TỎA SÁNG!

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *