SẴN SÀNG TÂM LÝ CÙNG CON BƯỚC VÀO THCS

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill (tiền thân là TGM Hà Nội), là đơn vị có 6 năm kinh nghiệm tổ chức khóa học kỹ năng hàng đầu Việt Nam – Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!. Bắt đầu từ năm 2016, SmartSkill đi sâu hơn vào việc khai thác thế mạnh của từng cá nhân thông qua bước HIỂU bằng công cụ khoa học vân tay GeneCode đến việc cung cấp các giải pháp ĐỒNG HÀNH bằng lộ trình Coaching (tư vấn và tương tác 1:1 nhằm tạo dựng một môi trường tích cực, tạo cú huých tác động tâm lý về động lực và niềm tin).

Trường THCS Alpha là mô hình giáo dục với triết lý “Học đam mê, Sống tự chủ”, tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp học tập đầy cảm hứng, nhằm phát huy đúng các giá trị của con người, đi đúng năng lực và khả năng của mỗi học sinh. Chương trình giáo dục  ở Alpha School đặc biệt chú trọng đến tính chuyên biệt, hướng cá nhân thông qua dạy học phân hóa và theo nhu cầu, mang đến giá trị thực sự cho người học.

to roi chuong trinh trai nghiem 8 buoi-03

Việc hiểu và lựa chọn đúng cho con một môi trường học tập phù hợp sẽ vô cùng quan trọng để định hướng các giai đoạn tiếp theo và định hướng nghề nghiệp sau này. Tuy nhiên để có kiến thức khoa học và cơ sở xác định đúng môi trường học tập phù hợp thì mỗi bậc làm cha mẹ đều cần tìm hiểu cũng như lựa chọn dành cho con của mình. Yêu con thôi chưa đủ, dành cho con những gì tốt nhất mà cha mẹ nghĩ rằng con cần thôi chưa đủ, mà với thời đại hiện nay, khi xã hội thay đổi nhanh chóng thì phương thức để cha mẹ đồng điệu trong mối quan hệ với con trở nên quan trọng hơn cả. SmartSkill phối hợp với trường THCS Alpha dưới góc độ của một đơn vị cố vấn chuyên môn, cung cấp chương trình, đội ngũ giáo viên để đưa ra giải pháp giúp con cái và bố mẹ có những lựa chọn thông minh khi chuẩn bị bước vào THCS.

Các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, chuỗi buổi học TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ – GẮN KIẾN THỨC LÝ THUYẾT VÀO THỰC TẾ giúp:
– Bố mẹ có thêm kiến thức để đồng hành, hỗ trợ con trong học tập và cuộc sống cũng như tìm hiểu về môi trường học tập trải nghiệm phù hợp với sự phát triển và năng lực của con.
– Học sinh dần dần tạo dựng niềm đam mê, hứng thú trong học tập và xây dựng sự tự tin, tự chủ trong cuộc sống.

khung 2-02

Bên cạnh đó, sau khi tham dự hội thảo, cha mẹ và học sinh quan tâm sẽ tiếp tục tham dự chuỗi HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM dành cho cả bố mẹ và con. Chuỗi chương trình sẽ là các buổi TRẢI NGHIỆM với các chủ đề đi từ việc HIỂU CON đến cùng con LỰA CHỌN một môi trường giáo dục phù hợp:

khung-03

(Chương trình được tổ chức 2 buổi/ tuần với 2 phòng học riêng biệt dành cho bố mẹ & con.

Học phí :150.000đ/buổi)

Với thông điệp xuyên suốt: cha mẹ chính là người thầy suốt đời, đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường, qua việc gặp gỡ cũng như trao đổi, hỏi đáp trực tiếp của đội ngũ chuyên gia, tư vấn, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội hiểu hơn về con và chuẩn bị cho con một tâm lý sẵn sàng bước vào môi trường học tập mới nhưng vẫn đầy hứng khởi và đam mê.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0913 501 107

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *