SmartSkill sẵn sàng đồng hành cùng bạn đến 18 tuổi với Khoa học phân tích Vân tay

3d-banner
Kính gửi Quý cha mẹ và các em học sinh,

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, con người ngày càng nhận thức rõ ràng hơn về sự kết nối giữa các dây thần kinh trong vỏ não với sự hình thành các đường vân trên các đầu ngón tay. Khoa học phân tích vân tay ra đời từ cuối thế kỉ XIX, hiện nay đã và đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình nghiên cứu tư duy, sự đa dạng trong tính cách đến phương pháp tiếp cận thông tin của mỗi cá nhân… nhưng liệu rằng có phải ai cũng đã hiểu đầy đủ về những lợi ích thật sự mà Khoa học phân tích vân tay mang lại?

Việc cho ra một bộ hồ sơ vân tay mang tính chất thống kê số liệu, đơn thuần chỉ cung cấp những vấn đề liên quan đến bẩm sinh, điều thuận lợi/chưa thuận lợi của một cá nhân trong sự phát triển và thích nghi với xã hội hiện tại. Điểm đặc biệt quan trọng hơn là TÍNH ỨNG DỤNG và biến những kiến thức ĐÃ HIỂU đó vào học tập và cuộc sống của mỗi cá nhân: bố mẹ hiểu con hơn, có phương pháp tác động phù hợp để phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu; nhận ra ĐIỀU KHÁC BIỆT luôn có trong mỗi con người để tôn trọng và thấu hiểu. Bởi lẽ: “Sự thông minh của mỗi cá nhân được quyết định bởi sự kết nối mạng thần kinh của các tế bào vỏ não, điều này không phải do bẩm sinh hay số phận, mà phần lớn được quyết định bởi TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG và Ý THỨC HỌC TẬP TỪ SỚM”.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn cho các gia đình và ứng dụng thực tế tại học sinh lứa tuổi Tiểu học, THPT đến sinh viên đại học, từ bộ hồ sơ phân tích vân tay, Smart Skill đưa ra một lộ trình dài hạn bao gồm:

1. 2H PHÂN TÍCH VÀ ĐỌC HỒ SƠ KẾT QUẢ dành cho cha mẹ và con (> 15 tuổi): giúp cha mẹ HIỂU con và bước đầu có công cụ để đồng hành cùng con, trở thành một người bạn lớn trên hành trình phát triển và trưởng thành.
image003

2. 05 CHUYÊN ĐỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (định kỳ 1 tháng 1 buổi): chương trình nhằm một lần nữa nhắc lại những gì là thực sự khác biệt chỉ có ở mỗi cá nhân thông qua hồ sơ năng lực bẩm sinh vân tay, đồng thời chia sẻ thêm những công cụ để “tận dụng thế mạnh”, “khắc phục điểm yếu”; những bí kíp “áp dụng ngay” dành cho các bố mẹ vẫn đang trên hành trình chinh phục đứa con của mình.
image005

Đặc biệt, hiểu rằng quá trình nuôi dạy và giáo dục con cái là một chặng đường lâu dài và bền bỉ, Smart Skill cam kết đưa lời khuyên và tư vấn dành cho bất kỳ học sinh nào thực hiện kiểm tra vân tay tại trung tâm.

3. CAM KẾT THỰC HIỆN TƯ VẤN ĐẾN 18 TUỔI: Đây là một quá trình tương tác giữa Gia đình – Học sinh & Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Smart Skill nhằm giúp mỗi học sinh có đủ phương pháp, tự tin vào chính bản thân mình để sẵn sàng đột phá trong bất kỳ một lĩnh vực nào của cuộc sống. Hình thức tư vấn & hỗ trợ trực tuyến: (Vui lòng liên hệ trước để Smart Skill thực hiện lộ trình và sắp xếp chuyên gia tư vấn phù hợp)

ĐĂNG KÝ TEST GENECODE

– TẠI ĐÂY –

Hotline: 0913.501.107           |             Email: lienhe@smartskill.vn

HÃY ĐỂ SMARTSKILL GIÚP BẠN BIẾN KHOA HỌC PHÂN TÍCH VÂN TAY

TRỞ THÀNH MỘT TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

Mọi thắc mắc về chương trình, các buổi chăm sóc khách hàng, lộ trình tư vấn dành riêng cho từng cá nhân, Quý cha mẹ và các em học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn và kính chúc các cha mẹ và các em học sinh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh Smart Skill

 

 

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *