SmartSkill – Tôi Tài Giỏi: Hạnh phúc khi được chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng

SmartSkillTôi Tài Giỏi: Hạnh phúc khi được chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng

 Qua 06 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – giáo dục, Smart Skill luôn tự hào là một trong những đơn vị đã góp phần tạo ra những giá trị riêng cho cộng đồng, đặc biệt những trường hợp không may mắn trong cuộc sống. Với thế mạnh vốn có về đào tạo, bên cạnh việc hoạt động kinh doanh, các chương trình CHUNG SỨC THÀNH CÔNG tới trường học, phổ cập giáo dục kỹ năng cho các em học sinh, sinh viên trong cả nước; hàng năm Smart Skill vẫn dành một phần nguồn lực ít ỏi của mình để cùng chung tay với cộng đồng. Mỗi chương trình giao lưu, từng câu chuyện mang đến cho các em, Smart Skill mong muốn rằng các em hiểu rằng những hoàn cảnh ấy dù có khó khăn đến đâu cũng là động lực để vững bước tiến lên, tiếp tục nỗ lực trong cuộc sống, lan tỏa giá trị của mình và trở thành những tấm gương tốt đẹp trong cuộc sống.

 Gần đây nhất, trong 03 ngày từ 14, 15, 16/07 Smart Skill đã hỗ trợ địa điểm cho Trại hè Quỹ Khát vọng tại khu đào tạo ngoài trời Smart Garden 142 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội. Đây là trại hè tập hợp hơn 50 bạn học sinh có gia cảnh đặc biệt khó khăn đến từ nhiều vùng miền khác nhau của đất nước. Phần nhiều trong các bạn là mô côi cha, mẹ nhưng luôn lựa chọn chiến thắng hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt. Có những em mồ côi cả cha mẹ, sống với bà mà vẫn là học sinh giỏi quốc gia, có những em bố bỏ đi, mẹ tật nguyền mà vẫn thi đỗ đại học, có những em ngồi xe lăn nhưng luôn hạnh phúc và nở nụ cười ấm áp… Họ là những tấm gương lớn với nghị lực tràn đầy trong cuộc sống.

 Đội ngũ Trainer và Coach của Smart Skill tham gia đào tạo và giao lưu với hơn 50 bạn học sinh có gia cảnh đặc biệt khó khăn trong Trại hè Quỹ từ thiện Tình thương và Khát Vọng tại Trung tâm đào tạo ngoài trời 142 An Dương Vương – Hà Nội 

 Bên cạnh việc hỗ trợ địa điểm, thì cả ngày 16/07 Chuyên gia đào tạo Đỗ Minh Đức cùng các bạn coach của Smart Skill đã tổ chức một ngày học tập, vui chơi về làm việc nhóm, về giao tiếp cho các bạn. Nhìn những nụ cười đầy hạnh phúc ấy càng tiếp thêm cho chúng tôi năng lượng để lựa chọn cố gắng, hy sinh và cống hiến thêm giá trị của mình cho xã hội.

Toàn bộ đội ngũ của Smart Skill đã tham gia chuẩn bị và tổ chức 02 khoá học Tôi Tài Giỏi!Bạn Cũng Thế! tại Chùa Biện Sơn dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại Đức Thích Minh Pháp chụp ảnh cùng các học viên – người ngồi giữa.

 Trong hoạt động của mình, Smart Skill cũng tự hào là đơn vị giáo dục đào tạo tổ chức thành công 02 khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đặc biệt tại Chùa Biện Sơn, Vĩnh Phúc cho các phật tử nhà chùa. Các em không chỉ hiểu về giáo lý nhà Phật mà với những gì Smart Skill mang đến, các em cũng có cơ hội hiểu hơn về bản thân mình, sống tốt hơn và cùng với đó trở thành những công dân có đạo đức, có văn hóa.

Các bạn  Smart Skill và học viên chụp hình chung với anh Nguyễn Ngọc Sơn – Người sáng lập và chủ tịch Hội thận nhân tạo và Những người bạn – Người mặc áo len kẻ ngang, đeo kính đứng giữa.

 Smart Skill tự hào đã phối hợp cùng với Hội thận Nhân tạo và những người bạn, do anh Nguyễn Ngọc Sơn tổ chức các chương trình quyên góp, ủng hộ những người không may mắn bị mắc căn bệnh nguy hiểm này. Những món quà dù nhỏ bé, nhưng bằng tấm lòng và tình yêu thương thực sự, chúng tôi tin rằng sẽ đến được với những người đang cần, sức mạnh của sự chia sẻ chắc chắn sẽ tạo nên những điều kỳ diệu.

1

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương đang chia sẻ với học sinh Trưng Vương

tv4

Hàng năm Smart Skill còn tổ chức các chương trình chia sẻ với học sinh trên cả nước với hàng vạn học sinh cùng được truyền cảm hứng học tập và sử dụng cá phương pháp học tập tiên tiến do các Chuyên gia đào tạo của Smart Skill đem lại.

 Chúng tôi hiểu rằng khi yêu thương chân thành được lan tỏa, thì còn được nhận về nhiều hơn thế.  Đó là những bài học về giá trị sống giữa người với người trong cuộc đời đầy bộn bề, nhiều khó khăn; là những phút giây chợt “tỉnh thức” của mỗi học sinh, những người đang có một cuộc sống đầy đủ, sung túc – tuy các bạn nhỏ ấy bằng tuổi mình nhưng chính bằng sự nỗ lực, vượt lên chính mình để cố gắng và đạt được những thành tích đáng khâm phục. Cuộc đời là một chuỗi những gì CHO & NHẬN – gieo nhân thì gặp quả, vẫn biết những gì cho đi còn là nhỏ bé so với rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội – nhưng mỗi hành động và giá trị ấy sẽ được tích lũy, Smart Skill sẽ vẫn tiếp tục con đường của mình lan tỏa giá trị và cống hiến nguồn lực của mình cho xã hội.

Mong muốn một cuộc sống tràn ngập yêu thương và niềm hạnh phúc!!!

Smart Skill – Vì thế hệ người Việt đầy GIÁ TRỊ và ĐAM MÊ

=========================================================================================

 Dưới đây là lịch các khoá học của SmartSkill, mong anh chị cùng ủng hộ và chia sẻ cho người thân khi cần thiết

Bảng chi tiết lịch các khoá học Hè 2015

A. DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN MỚI:

Độ Tuổi theo lớp học Khoá Học Thời Gian

Học Phí

Chính Thức

Học Phí

Ưu Đãi

Học sinh Cấp 2 & 3

Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!(1)Kỹ năng sống & Phương pháp học tập. 24,25,26/7/2015 5.700.000đ

4.700.000đ

Đăng Ký

Học sinh Cấp 2 & 3

Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!(1)Kỹ năng sống & Phương pháp học tập.  28,29,30/8/2015  5.700.000đ

4.700.000đ

Đăng Ký

B. DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ TỪNG HỌC KHOÁ HỌC CỦA SMARTSKILL (TGM HÀ NỘI)

Độ Tuổi theo lớp học Khoá Học Thời Gian

Học Phí

Chính Thức

Học Phí

Ưu Đãi

Học sinh lớp 7 đến lớp 12

 Học Thông MinhPhương pháp và kỹ thuật học tập môn học trên lớp. 13/9/2015 2.100.000đ

1.450.000đ

Đăng Ký

Phụ Huynh

 Smart ParentHiểu con và tác động vào con một cách tâm lý và hiệu quả. 3,4/10/2015    5.700.000đ

4.700.000đ

Đăng Ký

Học sinh lớp 8 trở lên

(Nâng cao)

 Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! (2) (Nâng cao)Chương trình đào tạo ngoài trời. Dành cho các bạn học xong TTGBCT (1) 1,2/08/2015  4.000.000đ

3.000.000đ

Đăng Ký

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *