(Khoá học mới) Smart Teacher – Thầy cô giỏi ở mọi ngôi trường

“Cảm hứng hơn – Nhiệt huyết hơn”

 Rèn luyện và phát triển bản thân là một quá trình liên tục, đòi hỏi mỗi cá nhân phải luôn tự trau dồi cũng như tìm kiếm phương pháp để nâng cao giá trị của mình. Một người học sinh, một người con và một người làm chủ xã hội sẽ luôn đứng dưới góc nhìn luôn mong muốn hoàn thiện mình từ tri thức đến kỹ năng. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển tổng thể bộ sản phẩm dành cho từng đối tượng, trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh SmartSkill – tiền thân là TGM Hà Nội đưa ra một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho GIÁO VIÊN – Smart Teacher.

 “Người thầy tốt – là người vẻ vang nhất dù là tên tuổi không được đăng trên báo, không được hưởng huân chương, nhưng họ là những người anh hùng vô danh” (Chủ tịch Hồ Chí Minh).

 Sản phẩm của giáo dục mà xã hội ngày nay cần là những cá nhân có phẩm chất đạo đức tốt, có tri thức, có khả năng sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Vì vậy, người thầy có một vai trò hết sức quan trọng trong việc định hướng, giúp đỡ học sinh tìm ra thế mạnh, khắc phục điểm yếu, phát huy tinh thần tự chủ, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và phương pháp tự học suốt đời. Phương pháp dạy vì thế cần phải thay đổi, từ chỗ lấy người dạy là trung tâm sang việc lấy người học làm cốt lõi của quá trình đào tạo. Với đòi hỏi đó, mỗi thầy cô đứng trên bục giảng phải liên tục phấn đầu, rèn luyện trở thành “một người dẫn đường” trong sự nghiệp trồng người cao cả.

 Smart Teacher là một chương trình đào tạo không chỉ hữu ích với người học – hiểu bản thân mình hơn, trang bị kỹ năng nền tảng trong việc lãnh đạo bản thân, kiểm soát cảm xúc mà còn là khóa học giúp mỗi thầy cô giáo có phương pháp trong việc tiếp cận học sinh – cảm hứng hơn & nhiệt huyết hơn đối với công việc mà mình đã lựa chọn.

Lợi ích mà khóa học Smart Teacher mang lại cho các thầy cô giáo:

  • Nhận thức về bản thân, gia đình và sự nghiệp tốt hơn;
  • Hiểu được ý nghĩa của việc dạy học và công việc mà mình lựa chọn;
  • Hiểu biết về năng lực bẩm sinh GeneCode (trắc nghiệm vân tay) và tâm lý lứa tuổi qua: 08 loại hình trí thông minh, VAK và 05 nhu cầu cảm xúc của mỗi người;
  • Trang bị nguyên lý dạy học hiệu quả qua việc hiểu về não bộ và nguyên lý của trí nhớ;

 Với mong muốn mang đến giải pháp để các thầy cô giáo lựa chọn trong việc nâng cao năng lực, khẳng định bản thân mình, Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh Smart Skill cung cấp cho mỗi người thầy, mỗi nhà trường trong việc đào tạo đội ngũ, nâng cao giá trị văn hóa của tổ chức:

Khóa học Smart Teacher ngày 01, 02, 03/06/2015

(trọn vẹn 03 ngày từ 08h sáng đến 20h tối + 03 buổi Follow Up)

Học phí chính thức 5.700.000đ

Học phí ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 4.700.000đ

 Chương trình đào tạo được thiết kế đi sâu vào các giá trị CỞI MỞ – TRÂN TRỌNG – KIÊN TRÌ, chúng tôi mong rằng sẽ một phần nào đó giúp mỗi thầy cô giáo có một góc nhìn mới hơn về bản thân mình, hiểu học sinh để từ đó thêm tự hào về con đường đã lựa chọn, sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Quy mô của khóa học tổ chức tốt nhất dành cho 60 người với các bài tập trải nghiệm của một người giáo viên tuyệt vời chắc chắn sẽ là bàn đạp để khởi động năng lực tích cực trước khi bắt đầu một năm học mới.

Để nhận thêm thông tin chi tiết của chương trình và tư vấn thêm, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

Hotline: 0913 501 107 |   Email: lienhe@tgmhanoi.vn

Trung tâm đào tạo kỹ năng thông minh Smart Skill

1 số hình ảnh của khoá học:

5
4
3
2
1

[bvlq_danh_muc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *